Hãy là người tiêu dùng khôn ngoan

Hãy là người tiêu dùng khôn ngoan để chọn đúng hàng Cám gạo Ái Liên “truyền thống”

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Cám gạo Ái Liên Hoàng Tường bị làm hàng nhái, hàng giả, hàng không đúng chất lượng… làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty cũng như làm mất lòng tin ở khách hàng đã sử dụng Cám gạo Ái Liên Hoàng Tường trong nhiều năm qua.

Cụ thể là công ty thường xuyên nhận được những cuộc gọi, tin nhắn cũng như email phàn nàn vì sao hàng Cám gạo Ái Liên lại có mọt, trấu đen, thậm chí là mốc bên trong, mùi rất khó chịu mặc dùng mới mua cách đây 1 tuần và hạn sử dụng còn đến 11/12 tháng. Những khách hàng này đã mua sản phẩm Cám gạo Ái Liên tại cũng công ty tổ chức Deal, những cửa hàng, shop online lớn nhỏ…mà không tiếp cận được nguồn hàng uy tín.

Để phân biệt đâu là hàng Cám gạo Ái Liên “truyền thống”, đâu là Cám gạo Ái Liên nhái không khó. Tuy nhiên, sự nhận định hàng “chính hãng” và hàng nhái lại tùy vào mỗi người. Nếu lần đầu tiên họ tiếp cận và sử dụng hàng nào thì 80% họ nhận định đó là hàng chính hãng.

Công ty sẽ đưa ra một vài đặc điểm để khách hàng có thể chọn và yên tâm về Cám gạo Ái Liên “truyền thống”

  1. Cám gạo Ái Liên Hoàng Tường (hay gọi là Cám gạo Ái Liên “ truyền thống” để phân biệt) ban đầu có tên là Cám gạo Ái Liên do Công ty Thẩm Mỹ Ái Liên sản xuất từ năm 2003. Ngày thành lập của Công ty Thẩm Mỹ Ái Liên là 20/11/2003.
  2. Thương hiệu Ái Liên được gắn liền với tên Công ty sản xuất là Công ty Thẩm Mỹ Ái Liên.
  3. Thương hiệu Ái Liên hiện đang trong quá trình cấp phép và  chờ bộ y tế xét duyệt nên KHÔNG có bất cứ Công ty nào được sở hữu độc quyền thương hiệu Ái Liên như một số Công ty đã khẳng định thương hiệu Ái Liên đã là của họ.
  4. Về sản phẩm

Cám gạo Ái Liên “truyền thống” đã được sàn lọc hết cặn trấu bẩn, sấy khô để chống ẩm mốc, và hút chân không để tăng thời gian bảo quản sản phẩm. Nhìn kỹ, khách hàng sẽ thấy được độ mịn và trắng của bột cám gạo, hương thơm thoang thoảng của lúa mới… điều này thì không có bất cứ nơi nào có thể có được. Đó là sự khác biệt làm nên thương hiệu Ái Liên ngày nay.

Sau một thời gian sử dụng cám gạo nghệ, khách hàng sẽ cảm nhận da trắng mịn lên trông thấy, Ngoài ra, Cám gạo thuốc bắc có mùi thơm thoang thoảng của hoa cúc chứ không nặng mùi như khách hàng lo ngại …

Nhà sản xuất đã trải nhiều quá trình ứng dụng lâm sàng để cho ra những sản phẩm Cám gạo tư nhiên, không hóa chất, hiệu quả cao mà không kích ứng da, phù hợp với tất cả làn da của chị em phụ nữ, thậm chí là những làn da nhạy cảm nhất.

Đó cũng là lý do tại sao Cám gạo Ái Liên “truyền thống” được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của chị em phụ nữ, cũng như “cánh màu râu” trên cả nước.

Để tránh mua hàng không đúng chất lượng, khách hàng có thể liên hệ những của hàng uy tín sau:

Tp.HCM

Công ty Hoa Trà Đỏ (nhà phân phối sỉ & lẻ được ủy thác bởi Nhà sản xuất Thẩm Mỹ Ái Liên)

ĐT: 08 36027253 – 0938337986

Địa chỉ

455 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình.

+ HỒNG TRANG 0988009692

13F ngõ 47 Nguyễn Sơn, Long Biên, HN

+ KIM TUYẾN

55 ngõ 116 Chợ Hàng Cũ, Lê Chân, Hải Phòng

+ CẨM LAI
ĐT: 0935 152523
Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

+ MINH HÀ
156/5 Đường Lê Duẩn, Khóm 5-F1, Bạc Liêu

 Bài viết độc quyền tác giả,

ghi lại nguồn Hoa Trà Đỏ nếu bạn sử dụng bài viết này

Comments are closed